changing into Soccer 1808

To learn more about เวปยุฟ้า visit look at this web-site

https://map001.online/casinobingoqsh-tubablogs-com https://map001.online/pokeronlineir1-crimetalk-net-sky-sports-from-18 https://map001.online/daltonxwskf-blog5-net-43204831-online-football-betting-ideas https://map001.online/codyreecx-ezblogz-com-32402795-a-newbie-s-guide-to-soccer-betting


"7 เซียน" ความภูมิใจของพวกเรา
ยามที่เรากระหยิ่มใจกับอะไรมากๆน้ำตาอาจไหลออกมาโดยไม่ทันรู้สึกตัว
กับทีมวอลเล่ย์บอลหญิงไทย บ่อยมากมันไม่ใช่แค่ไหล ถ้าใช้คำว่าพรั่งน้ำตาพวกเราพรั่งพรูด้วยความภาคภูมิใจในพวกคุณกี่ครั้งกี่หนกันนะ มันอาจจะนับไม่ถ้วนสำหรับใครหลายๆคน เพียงแต่ได้เห็นความทุ่มเทพากเพียรสุดความสามารถที่จะรักษาคะแนนไว้ให้ได้ทุกการบล็อก ทุกการขุด ทุกการตั้งรับอันแน่นแฟ้น ทุกการวิ่งไล่ล่าบอลไม่ลดละทุกการเซ็โคลนตมหัศจรรย์ ทุกการเล่นไหลหลังสุดสวย ทุกการตบหนักหน่วงสะใจ
ทุกการโดนตบใส่ ทุกการโดนหยอดหน้าเน็ต ทุกการเช็ดกโจมตีโดยคู่ต่อสู้ระดับโลกผมเป็นคนนอกวงการวอลเล่ย์บอลมากๆแต่ว่าก็คงจะเหมือนผู้คนอีกเยอะแยะอย่างมากมายนั่นแหละนะครับ

To read more about ไลน์ยูฟ่าเบท visit over here

มันไม่มีปัญหาใดๆก็ตามเลยที่จะรักพวกคุณผมรักพวกคุณทั้งสิ้น ไม่ใช่รักโดยขาดเหตุผล มันคือความรักอย่างที่มีเหตุผลที่สุดรวมทั้งทุกการบล็อก ทุกการขุด ทุกการตั้งรับอันเหนียวแน่น ทุกการวิ่งตามล่าบอลไม่ลดละ นั่นแหละเหตุผลก็ทุกการเซ็โคลนตมหัศจรรย์ ทุกการเล่นไหลหลังสุดสวย ทุกการตบเอาจริงเอาจังสาแก่ใจ นั่นแหละเหตุผล
ก็ทุกการโดนตบใส่ ทุกการโดนหยอดหน้าเน็ต ทุกการเช็ดกเล่นงานโดยคู่ปรับระดับนานาชาติ ทุกการโดนบอลอัดหน้า..แล้วก็ทุกรอยยิ้ม.. ของพวกคุณนั่นแหละนะครับ.. เหตุผล
แล้วไหนจะยังเป็นท่าทางของพวกเธอที่ย่อมมีความไม่เหมือนมิได้เช่นเดียวกันทุกสิ่ง นุศราอย่างนึง ปลาบปลื้มจิตร์ งามยิ่ง อรอุมา ก็อย่างนึง มลิกา วรรณา อัมพร ก็อีกอย่างนึง แต่ว่าผสมรวมตัวได้อย่างกลมกล่อม ฉายภาพทีมที่เต็มไปด้วยสปิริตรวมทั้งมีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ แคแร็คเตอร์ที่พวกเธอมีด้วยกันนั้นพิเศษ ทั้งยังขมักเขม้น ทั้งร่าเริง แต่เป็นธรรมชาติ เป็นจริงเป็นจังยามอยู่ในสนาม วางตัวดีรวมทั้งคุ้นเคยกับแฟนๆเมื่ออยู่นอกสนาม ผมหลงใหลในความชอบธรรมชาตินั้นของพวกคุณด้วย
"7 เซียน" ความภาคภูมิของเรา
การได้รับรู้ว่าตั้งแต่นี้ไปพวกเราจะไม่ได้เห็นทีมชุดนี้เล่นร่วมกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาให้กับกลุ่มชาติอีกแล้วคือความขวัญหาย แต่เป็นความขวัญหายบนความรู้ความเข้าใจทั้งหมดทั้งปวงเมื่อวันและเวลาที่สมควรมาถึง เราบางครั้งอาจจะได้เห็น นุส หน่อง กิ๊ฟ อร ปู ณา แจ็ค กลับมาลงสนามพร้อมหน้าให้เราได้ดูกันอีก บางทีก็อาจจะเป็นรายการพิเศษก็ได้และก็ผมมั่นใจว่าพวกเราจะมีความสุขขอบคุณมากวรรณา ขอบคุณปลาบปลื้มจิตร์ ขอบคุณมากวิลาวัณย์ ขอบพระคุณอัมพร ขอบคุณนุศรา ขอบพระคุณอรอุมา ขอบพระคุณมลิกาไม่เคยรู้จะขอบคุณมากพวกท่านเช่นไรดีในทุกๆความสบายที่พวกท่านมอบให้กับพวกเรามาตลอดยี่สิบปี
มันเหมือนพวกเราเติบโตมาด้วยกัน ผ่านเกมสุข ผ่านเกมเศร้า ผ่านการสังสรรค์ยิ่งใหญ่ ผ่านความผิดหวังหัวใจสลาย จนถึงผ่านเรื่องวุ่นวายนอกสนามใหญ่บ้างเล็กบ้างมาด้วยกัน รับทราบแต่ละช่วงชีวิตของกันและกันมาตลอด
ขอให้ทุกคนโชคดี หลังจากนี้จะยังติดตามแล้วก็ขอเป็นอย่างยิ่งจิตใจให้พวกคุณประสบผลสำเร็จในทุกๆเรื่องนะครับ ผมมั่นใจว่าเราอีกเพียบเลยก็ต้องการจะกล่าวขอบคุณพวกท่านทุกคนเหมือนกัน